Ứng dụng tải video TikTok về điện thoại không dính logo tốt nhất 2021

Chắc hẳn bạn đã biết, tiktok cho phép người dùng tải và lưu trữ video yêu thích về điện thoại của mình. Tuy nhiên, với cách này video đều dính logo, ID người đăng. Vậy làm sao để tải video Tiktok về điện thoại không dính hình mờ, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Tại sao cần tải video Tiktok về điện thoại

Với lượng video được đăng tải mỗi ngày trên Tiktok là rất lớn. Điều này kéo theo nhu cầu lưu và tải video tiktok về điện thoại không ngừng tăng lên của không ít người dùng.

Thông thường, việc tải video tiktok về thiết bị cá nhân giúp mọi người giải trí, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, học tập mệt mỏi, đặc biệt là khi ngoại tuyến, không có mạng Internet. Bên cạnh đó, cũng có không ít người muôn tải video TikTok download pc để xem lại mượt mà, không bị giật lag.

Một số người thích tải các video Tiktok về thiết bị cá nhân để chia sẻ với bạn bè người thân, hay đăng lên trang cá nhân để thu hút lượt tương tác với mọi người.

II. Nên tải video tiktok về điện thoại với ứng dụng nào?

Mặc dù Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải video tiktok về điện thoại, tuy nhiên những video tải theo cách trực tiếp từ app thường có chất lượng kém, hình ảnh bị nhòe, âm thanh không rõ. Vậy nên có không ít công cụ hỗ trợ tải video Tiktok về máy ra đời, trong số đó phải kể đến DownTik.

Đây là ứng dụng giúp bạn tải những video thú vị từ nền tảng xã hội này về điện thoại, máy tính dễ dàng mà chất lượng hình ảnh vẫn sắc nét, âm thanh sống động. Những tính năng chính của ứng dụng Downtik mà bạn nên biết như là:

Nếu bạn muốn tải những video tiktok thú vị về điện thoại để xem lại dễ dàng hơn, với Downtik chuyện này sẽ không còn quá khó nữa. Bạn chỉ cần sao chép đường link video tải về và dán vào thanh công cụ, chỉ vài giây thôi là video được tải về nhanh chóng.

Đồng thời, với DownTik.com bạn cũng có thể dễ dàng tải video trên Douyin (Tiktok Trung Quốc).

Sau khi tải video bằng Downtik, bạn có thể xem lại trong thư mục Download hoặc chia sẻ cho bạn bè cũng đăng sang mạng xã hội khác mà không cần lo lắng việc mọi người biết nguồn video ở đâu.

Với Downtik, bạn có thể tải video TikTok về điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên, với Iphone thì ứng dụng này chỉ hỗ trợ từ hệ điều hành IOS 12 trở lên.

tải video TikTok về điện thoại
Trang web DownTik mà bạn nên truy cập

Ngoài việc giúp bạn tải video tiktok xóa logo về điện thoại, Downtik còn giúp bạn tải riêng nhạc nền, ảnh bài dễ dàng. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Khi tải video TikTok về điện thoại tại DownTik.com, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Mọi thao tác, tính năng tải video tại đây đều miễn phí hoàn toàn.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh cao: Đây là ưu điểm nổi bật khiến nhiều người sử dụng Down tik nhất hiện nay. Bởi video tải xuống luôn có hình ảnh sắc nét HD, âm thanh sống động không khác gì so với bản gốc.

Thêm vào đó, DownTik không lưu trữ bất kỳ video nào mà người dùng tải xuống. Bên cạnh đó, lịch sử tải xuống của bạn cũng không được theo dõi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tính bảo mật riêng tư của ứng dụng khi dùng.

III. Cách tải video Tiktok về điện thoại đơn giản

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để tải video TikTok về điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store về điện thoại.

Bước 2: Sau đó truy cập vào ứng dụng, bạn hãy tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Lưu (Save Video) về điện thoại. Quá trình lưu video tiktok về điện thoại diễn ra rất nhanh bởi thời lượng các video này tương đối ngăn.

Bước 4: Khi quá trình tải video TikTok về điện thoại được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

Nếu như bạn muốn tải video Tik Tok về điện thoại mà không có hình mờ, logo và ID gốc người đăng. Bạn  cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

tải video TikTok về điện thoại
Trang chủ của website Downtik.com

Có thể thấy, Downtik.com là ứng dụng giúp bạn tải video Tiktok về điện thoại không dính logo rất đơn giản và tiện lợi. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách tải các video tiktok mình yêu thích về máy nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *