Chia sẻ về cấu hình chơi game đột kích offline chuẩn nhất

Cầu hình chơi game đột kích offline như thế nào là chuẩn nhất? Thắc mắc này được rất nhiều game thủ đặc biệt quan tâm đến. Chuyên trang hickoryridgegc.com sẽ bật mí các thông tin liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tổng quan về game đột kích

Đây là một thể loại game hành động bắn súng được nhiều người yêu thích và ưu tiên lựa chọn để giải trí. Game đột kích được xây dựng với góc nhìn thứ nhất là 2 tập đoàn lính đánh thuê chuyên nghiệp có tên là “Rủi ro toàn cầu”, “danh sách đen”. Theo đó, người chơi nhập vai là thành viên của một trong hai tập đoàn đó, tham gia vào nhóm để cùng nhau tiêu diệt mục tiêu.

Tổng quan về game đột kích

Mỗi một đội chơi trong game đột kích sẽ gồm khoảng 8 người. Nếu như lựa chọn ở chế độ Zombie hoặc là chế độ sóng thì mỗi chế độ sẽ có tổng 16 người. Trong game này người chơi cũng sẽ được thăng cấp thông qua những bậc quân sự khác nhau và tạo được mức độ cạnh tranh cũng như tính năng chân thực hơn cho game giải trí này.

Những lý do nên chơi game đột kích offline thay vì chơi online?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao lại chơi game đột kích offline thay vì chơi online. Như một số thông tin ở trên chuyên mục game king fun download chia sẻ, người tải đột kích offline thường sẽ là người chơi không hack. Đây chính là trò chơi bắn súng khá nổi vì so tài kỹ năng nhưng cũng vì lý do này mà những bản hack ra đời khiến cho người chơi bình thường cảm thấy ức chế, khó chịu. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cho người chơi trực tuyến bỏ ra “tự kỷ” với CF offline.

Do đường mạng Internet không được ổn định, mất mạng. Tiếp đó là tải tựa game ngày nhằm “phòng bị’ trong những trường hợp như mạng bị mất, hoặc là không được ổn định thì có một bản game khác chống cháy trong những lúc nhàn rỗi.

Test vũ khí đỉnh mới ra mắt: một điểm nữa mà những game thủ luôn luôn ưu tiên lựa chọn game đột kích offline phiên bản mới nhất là vì nó cập nhật các khẩu súng vip mới ra mà ở trong bản online các bạn lại muốn chơi và trải nghiệm. Do đó, CF offline chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các game thủ.

Tìm hiểu về cấu hình chơi game đột kích offline

Chơi game đột kích offline nên lựa chọn cấu hình nào? Mỗi một phiên bản sẽ tương thích với một cấu hình cơ bản nhằm chơi tựa game CF offline các bạn cũng không thể cập nhật đều theo từng phiên bản được. Tại đây chuyên gia KingFun sẽ chia sẻ đến với các bạn một số các thông số cơ bản nhằm giúp cho người chơi trải nghiệm tốt nhất ở tình trạng không bị lag và không bị giật. Thông thường giá thành của từng thiết bị này sẽ rơi vào khoảng tầm 8.000.000VNĐ đối với loại máy mới, còn nếu như các bạn mua máy cũ thì chơi khoảng 4.000.000VNĐ.

Tìm hiểu về cấu hình chơi game đột kích offline

Dưới đây là cấu hình máy chơi game đột kích offline:

+ Ram: tối thiểu 1GB trở lên.

+ CPU: lựa chọn dòng Pentium IV 1.4GHz trở lên.

+ Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.

+ Card màn hình: Cần VGA GeForce FX5600 X hoặc có thể lựa chọn AMD Radeon 9600 càng tốt.

+ DirectX: DirectX 9.0c

Hệ điều hành hỗ trợ các bạn có thể lựa chọn một trong số các phiên bản như Win XP, Win 7, Win 8, Win 10. Tuy nhiên, cũng có một số các trường hợp sẽ không hỗ trợ Windows 10. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn nhé!

Hướng dẫn tải game đột kích offline nhanh – đơn giản

Quá trình tải và cài đặt đột kích offline rất đơn giản, không mấy phức tạp và ai cũng có thể tiến hành tải về để trải nghiệm. Sau khi đã tiến hành cài đặt game đột kích offline thành công, các bạn hãy click tiếp vào trong file để giải nén. File có tên tương ứng là nickvip.txt. Game này không những hay mà còn rất đơn giản. Theo đó, các bước tiến hành thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Download và thực hiện giải nén.

– Bước 2: vào trong thư mục vừa mới giải nén chạy file “CounterStrike” -> Nhấn Play và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu, như vậy là các bạn có thể trải nghiệm game.

Lưu ý, đối với những dòng máy tính có cấu hình yếu, các bạn cần phải vào trong mục giải nén chạy file “CSFIRED”, click vào “Nhập đăng ký để tạo tài khoản” -> Nhấn vào mục “Bắt đầu” -> Nhật tài khoản và mật khẩu để bắt đầu chơi.

Kết luận

Hy vọng với tất cả những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người biết được về cấu hình chơi game đột kích offline chuẩn nhất. Hãy cùng nhau chia sẻ các thông tin hữu ích ở bài viết này đến với bạn bè các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *